Bản Tin Trà Sữa

Bản Tin Trà Sữa cung cấp thông tin về các loại trà sữa trên thế giới

Người Kéo Trà Teh Tarik Malaysia

11-01-2018
Câu chuyện nói về một làn khi tôi đến với malaysia, trong một chiếc xe taxi tôi đã được nhìn thấy người kéo trà teh tarik malaysia đang đứng thả hồn vào những cốc trà và tôi dừng lại để xem và thưởng thức cốc trà đó, côc trà mà với phương thức pha kì lạ nhưng nó đã đi sâu vào mỗi người khi đạt chân đến đất nước malaysia

Những Lợi Ích Từ Việc Uống Sữa Và Trà Mỗi Ngày

09-01-2018
Những lợi ích từ việc uống trà và sữa vào mỗi ngày,Uống trà sữa không đơn thuần là chỉ uống và thưởng thức chúng, ngoài ra trà sữa lại đem đến cho ta những lợi ích sức khoẻ giúp cho chúng ta luôn giữ cho cơ thể miễn nhiễm. Miễn dịch là điều quan trọng nhất bên trong cơ thể vì có chức năng bảo vệ sức khoẻ của chúng ta.

”Xao xuyến” trước 4 vị trà sữa Teh Tarik Malaysia đang đình đám hiện nay

14-12-2017
Cầm trên tay ly trà sữa Teh Tarik Malaysia, bạn ngẩn ngơ về những câu chuyện đằng sau mỗi vị trà sữa, về văn hóa trà sữa độc đáo chỉ có ở Malaysia.

Khám phá 7 vị trà sữa ngon nhất mọi thời đại

13-12-2017
Mỗi vị trà sữa đều mang màu sắc và đặc trưng riêng. Cùng khám phá 7 vị trà sữa được ưa chuông nhất nhé!

Truyền thuyết về Matcha

13-12-2017
Matcha hay còn được gọi la Mạt trà, là một trong những loại trà tinh túy đến từ Nhật Bản, với bề dày lịch sử, cách chế biến công phu, Matcha dần dần chiếm được ưu thế trong giới trà đạo. Để có một cái nhìn toàn diện hơn về Matcha, bạn hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời:"Matcha là gì?"