Sunday Teamix 900g

 

Trà sữa Sunday Teamix của Myanmar là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự thanh mát của trà và sự ngọt béo của sữa,tạo nên sự tươi mới trong khẩu vị trà sũa của mỗi người.

1.Xuất xứ: Nhập trực tiếp tại Myanmar

2.Tịnh lượng : 30g/1 gói nhỏ ,1 bịch lớn có 30 gói 
3.Điểm nổi bật :

Trà sữa Sunday Teamix dạng bột hòa tan, có đặc điểm
+ Ngọt đậm đà, béo vị sữa.
+ Đượm hương thơm sữa nhiều hơn vị trà phù hợp cho mọi giới tuổi.
+ Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất tại Myanmar.
+ Tinh lượng: Gói 900g gồm 30 gói nhỏ x 30g.

160,000 đ
Càng mua càng giảm

MT1

 

Trà sữa Myanmar Sunday Teamix

Trà Myanmar được tìm thấy ở Ayeyarwaddy và lan rộng ra các khu vực xung quanh, chẳng hạn như khu vực biên giới Myanmar Assam, Naga Land, Manipur và Lashi ở phía đông Myanmar. Ở phía tây, Trung Quốc, các cao nguyên phía Bắc của Myanmar, Thái Lan và nay là Việt Nam. Trên thực tế trà Royal Myanmar Teamix và trà Sunday Teamix được phát triển rộng rãi khắp Myanmar kể từ năm 2000, và dần dần nó đã trở thành thức uống tiện lợi của người dân Myanmar.

Ở đất nước Myanmar thì trà được gọi là thức uống ẩm thực ngon nhất. Vì vậy, trong văn hoá  trà sữa myanmar là một trong những điều quan trọng nhất và có ảnh hưởng trong các gia đình Myanmar. Đặc biệt là các nghi lễ tẩy rửa tư pháp, các công việc khác. Trong thời kỳ Myanmar Kings, Trà Sữa Royal Myanmar và Trà Sữa Sunday Teamix lại là thức uống  được sử dụng trong các nghi lễ của Hoàng gia. 
Mỗi lần tôi đến với đất nước Myanmar tôi luôn người dân ở đó đón tiếp tôi rất chu đáo và nhiệt tình, họ mời bằng ly trà sữa Sunday teamix thơm ngon và béo vị sữa, nhưng vẫn đâu đó thoang thoảng một ít vị trà, cái cảm giác đó giống như tôi đã thực sự là con người của Myanmar, con người của vùng đất trà.


Ngày nay cứ trung bình một ngày thì có 90% gia đình Myanmar đã sử dụng trà trong các buổi lễ khác nhau. Trà Sunday teamix và trà Myanmar teamix được sử dụng rộng rãi ở trong các cửa hàng chè. Bên cạnh đó, Trà sữa Sunday teamix còn lại là thức uống của mỗi sáng của dân người dân.

Trà sữa Sunday Teamix dạng bột hòa tan, 
có đặc điểm:
+ Ngọt đậm đà, béo vị sữa.
+ Đượm hương thơm sữa nhiều hơn vị trà rất phù hợp cho mọi giới tuổi. 
+ Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất  tại Myanmar.
+ Tinh lượng: Gói 900g gồm 30 gói nhỏ x 30g.
 (chèn hình)

Cách pha chế trà sữa Sunday Teamix: Thông thường thì khi sử dụng trà sữa thì bạn có thể lựa chọn 2 cách sử dụng sau: uống nóng và uống lạnh.

+ Nếu bạn thích uống nóng, Dùng 230ml ~ 250ml nước  sôi pha cho một gói nhỏ, uống nóng 75°C và khuấy đều. Sau đó bạn thêm một ít đường hoặc một ít mật ong tùy từng khẩu vị và thưởng thức hương vị của ly trà sữa.

+ Ngược lại nếu bạn thích uống lạnh,thì bạn có thể hòa tan 2 gói bột trà sữa vào 300ml nước nóng 70°C và khuấy đều tay cho tan hết. Thêm một ít đường hoặc mật ong hoặc một chút sữa tùy theo khẩu vị của bạn, xong rồi bạn them một vài cục đá vào và thưởng thức.


Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra những ly trà sữa thơm ngon và bổ dưỡng như vậy bằng những gói trà sữa khác nhau với nhiều hương vị sau đây: (Click vào link)
Trà Sữa đóng gói Singapore
Trà Sữa đóng gói Malaysia
Trà Sữa đóng gói Đài Loan


Xem thêm các loại trà sữa khác tại TRÙM TRÀ SỮA, hoặc gọi ngay 0868.442.997 để được tư vấn loại trà sữa phù hợp.