Owl Teh Tarik 340g

Trà sữa Singapore rất ngon và sạch.  Vị sữa béo đậm đà, vị trà thơm thấm vào từng nhấp môi. Đặc trung của loại trà này là độ ngọt thanh mát rất khó diễn tả 

+ Xuất xứ: Singapore

+ Trọng lượng: 340g/gói.

160,000 đ
Càng mua càng giảm

Nếu đã đến Singapore du lịch, chắc chắn bạn đã có cơ hội được thưởng thức một loại thức uống với hương vị đậm đà cùng vị sữa béo ngậy, làm đắm lòng biết bao thực khách – trà sữa Teh Tarik.  Vì sự phổ biến của Teh Tarik ở Singapore nên nhiều người nhầm lẫn đây là thức uống truyền thống của quốc đảo sư tử, thế nhưng cái nôi sinh ra Teh Tarik lại là Malaysia. Vậy, nguyên nhân do đâu mà Teh Tarik lại trở nên phổ biến ở Singapore như vậy?

Tuy Teh Tarik là thức uống truyền thống của Malaysia, nhưng nó lại được xem là một nét đặc trưng của ẩm thực Singapore. Nguyên nhân chính là để pha được một ly Teh Tarik ngon nhất phải dùng loại sữa đặc nhãn hiệu Carnation, chỉ độc quyền sản xuất tại Singapore. Là một quốc gia đa sắc tộc chịu ảnh hưởng nhiều từ văn hóa Malaysia, Teh Tarik đã nhanh chóng trở thành thức uống được nhiều người ưa chuộng và còn là nét đặc trưng không thể thiếu của người dân nơi đây.

Người dân Singapore luôn tự hào về Teh Tarik, hằng năm có nhiều cuộc thi pha chế trà sữa được tổ chức, thu hút rất nhiều nghệ nhân và khách du lịch đến tham gia.

 

1 Xuất xứ: Singapore

2. Tịnh lượng: gói 340g gồm 20 gói nhỏ x 17g

3. Cách pha chế: Dùng 150ml ~ 200ml nước sôi pha cho một gói nhỏ, uống nóng, hoặc pha thêm đá, thêm mật ong nếu thích.

4. Liên hệ:
– Hotline: 0868.442.997 (zalo, viber, sms, call)
– Blog Trà sữa Myanmar: MyanmarTeamix.com
– Website: trumtrasua.com
– Facebook.com/trumtrasua
– Email: trumtrasua@gmail.com

Trà sữa Singapore rất ngon và sạch.  Vị sữa béo đậm đà, vị trà thơm thấm vào từng nhấp môi. Đặc trung của loại trà này là độ ngọt thanh mát rất khó diễn tả luôn. Dùng trà sữa Singapore thì yên tâm tốt cho sức khoẻ. Các bạn mua cho nhà uống hay mua làm quà đặc sản đều phù hợp. Hãy gọi  cho Trùm Trà Sữa: 0868.442.997 để có ngay thức uống ngon và sạch, nổi tiếng của người Singapore

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra những ly trà sữa thơm ngon và bổ dưỡng như vậy bằng những gói trà sữa khác nhau với nhiều hương vị sau đây: (click vào link)

          Trà Sữa đóng gói Thái Lan
          Trà Sữa đóng gói Malaysia
          
Trà sữa đóng gói Myanmar