Video Trà Sữa

Tổng hợp Video Trà Sữa thể hiện cách thức pha trà sữa

Cách Làm Trà Sữa Khoai Môn Ngon Tại Nhà

18-12-2017
Khoai môn có vị bùi béo và dẻo thơm ngon, được sử dụng nhiều trong chế biến các món ăn hay chè, nhưng hôm nay với phong cách hoàn toàn mới, khoai môn được kết hợp để làm trà sữa trân châu thơm ngon sẽ khiến người thưởng thức phát mê ngay. Công thức cách pha trà sữa khoai môn siêu hấp dẫn sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay đến bạn để bạn tham khảo và hãy cảm nhận hương vị tuyệt vời của nó như thế nào nhé!

Hướng Dẫn Cách Pha Trà Sữa Vị Gừng

18-12-2017
Chắc lẻ hầu hết mọi người ai củng biết Gừng có 21 công dụng vd: Gừng có một hương vị êm dịu và nhẹ nhàng, chỉ với một lần thử nó sẽ giúp bạn tỉnh táo và điềm tĩnh. Gừng thường được dùng để giảm triệu chứng khó tiêu, say xe hoặc sốt nhẹ. Và nó cũng rất hữa hiệu giảm buồn nôn hoặc làm ấm cơ thể khi bạn cảm thấy lạnh. Gừng còn giúp tránh cảm lạnh hoặc cải thiện thời gian phục hồi của bạn sau đây bạn hãy cùng TRÙM TRÀ SỮA cách thực hiện món trà sữa gừng này!

Cách Pha Trà Sữa Nhanh Nhất Tại Nhà

18-12-2017
Trùm Trà Sữa và Trà Sữa đóng gói hòa tan các bạn luôn tự tay làm cho mình những ly trà sữa ưng ý, có bạn thì cho thêm trân châu, còn có bạn thì cho thêm thạch dừa, phô mai... các bạn chỉ tốn mất 2 phút để chế biến, thành quả là các bạn có thể mời thêm bạn bè cùng thưởng thức mà không phải mất hàng giờ đồng hồ để đợi trà sữa nữa... Vậy các bạn hãy cùng Trùm Trà Sữa tự tay chế biến lên những ly trà sữa thơm ngon ngoài đợi đi thôi!

Cách Thức Nấu Món Trà Sữa Ả Rập Thơm Ngon Ngay Tại Nhà

18-12-2017
Bạn đã từng một lần được thưởng thức món trà sữa Ả Rập. Trà Sữa Ả Rập là một món trà sữa rất thơm ngon và bổ dưỡng, người Ả Rập họ nấu trà thay vì pha trà, nguyên liệu quan trọng của là một loại bơ, loại bơ này khi nấu với trà tạo ra một loại hương vị vô cùng là độc đáo, tạo nên nén văn hóa riêng cho người ấn độ. Ở Masala chai cũng rất phổ biến ở vùng Kashmir trong những bữa trà chiều và những cách thức nấu món trà sữa ả rập thơm ngon ngay tại nhà, bao gồm sữa, bơ,quả hồ trăn, hạnh nhân và gia vị để khi chúng trộn lẫn với nhau sẽ cho ra thức uống màu hồng và ngậy kem.

Hướng Dẫn Cách Thức Nấu Trà Sữa Thơm Ngon Ngay Tại Nhà

18-12-2017
Mỗi lần đến giờ nghĩ giải lao bạn bè thường rũ tôi đi uống trà sữa, tôi luôn e ngại vì mỗi lần đi uống trà sữa bên ngoài thì cảm giác tôi uống trà sữa không thật sự như mong muốn, hầu hết các quán trà sữa ở ngoài làm đều không hợp với khẩu vị của tôi, thêm vào đó tôi thường tốn nhiều thời gian vào những việc không quan trọng, mặc dù tôi rất thích uống trà sữa, dần dần mối quan hệ của tôi với các bạn đồng nghiệp ngày càng xa cách, từ khi tôi tìm đến trà sữa đóng gói hòa tan Myanmar teamix, tôi càng có nhiều mối quan hơn trà sữa mình tự pha theo mỗi sở thích của mỗi người và chúng tôi luôn có thời gian trò chuyện nhiều hơn tại nơi làm việc và chúng tôi uống bất kỳ thời gian nào, không phải phụ thuộc vào thời gian...!
... ...