Malaysia

Văn hóa, du lịch và ẩm thực Malaysia

3 địa điểm du lịch số 1 của Malaysia

09-12-2017
Malaysia không thiếu những điểm dừng chân thú vị dành cho khách du lịch. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên đặt chân đến đây thì hãy tranh thủ trải nghiệm nét đẹp tự nhiên, nền văn hóa, ẩm thực và cuộc sống của người dân bản xứ tại 3 địa điểm được đánh giá là nổi bật nhất Malaysia: Penang, đảo Langkawi và thủ đô Kuala Lumpur.

Hành trang cần chuẩn bị khi đi du lịch Malaysia

09-12-2017
Đi du lịch Malaysia cần chuẩn bị gì? Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này thì hãy cùng Trùm Trà Sữa theo dõi bài viết dưới đây để biết được nên mang gì khi du lịch Malaysia và những lưu ý quan trọng cần biết khi du lịch Malaysia bạn nhé. Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho chuyến đi của bạn đấy.

Những nguy hiểm cần chú ý khi du lịch Malaysia

08-12-2017
Malaysia vẫn còn tồn tại nhiều điều nguy hiểm mà du khách cần lưu ý. Đây là những kinh nghiệm có thể áp dụng ở Malaysia hay bất kì nước nào khác, nó sẽ giúp bạn an toàn hơn và tránh được những rắc rối.

Tổng quan về Đất nước và Con người Malaysia

06-12-2017
Không chỉ gây ấn tượng với khách du lịch bằng những khu mua sắm sang trọng, sầm uất hàng đầu Châu Á, các kiến trúc ấn tượng mà chính đất nước và con người Malaysia chính là dấu ấn quan trọng nhất níu chân du khách. Ví như đã một lần đến đây, chắc hẳn bạn sẽ luôn nhớ tới các trải nghiệm lý tưởng trên đất nước này.

Những nét đặc sắc về văn hóa của Malaysia

05-12-2017
Là quốc gia có sự pha trộn hài hòa của nhiều chủng tộc và tôn giáo, Malaysia thực sự là một thiên đường của ẩm thực, văn hóa và các lễ hội đặc sắc quanh năm.