Singarpore

Văn hóa, du lịch và ẩm thực Singapore

12 địa điểm du lịch nhất định phải ghé khi đến Singapore

29-12-2017
Singapore chỉ có diện tích vẻn vẹn khoảng 719,1 km². Nhưng nhờ sức sáng tạo và cải tạo của người dân cũng như chính phủ, quốc đảo sư tử đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Hàng năm có hàng trăm triệu lượt khách đổ về du lịch Singapore mỗi năm và đều cảm thấy hài lòng sau mỗi chuyến đi. Nếu có ý định ghé thăm quốc gia này thì hãy ghi ngay 12 địa điểm đến hấp dẫn này để tránh bỏ phí nhé.

Nền văn hóa đặc biệt ở Singapore

29-12-2017
Đất nước Singapore được biết đến là một quốc gia đa có nhiều nền văn hóa và các dân tộc khác nhau cùng làm ăn sinh sống như người Hoa, châu Á, châu Âu, Ấn, Mã Lai, Peranakan,… Tuy nhiên, nếu bạn sắp thực hiện chuyến Du Lịch Singapore thì hãy nắm bắt văn hóa Singapore tụ chung một số đặc trưng cơ bản.

9 quán ăn phải thử khi đến Singapore

29-12-2017
Với nền văn hóa đa quốc gia, các món ăn ở Singapore mang hương vị pha trộn của vùng miền. Bạn sẽ nhận ra mùi vị thân quen từ các món ăn vặt được bán trên đường phố Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ... Dưới đây là một vài gợi ý địa chỉ các quán ăn đặc sản của đảo quốc sư tử bỏ túi dành cho bạn trước khi bắt đầu chuyến hành trình.

1 ngày tại Singapore

29-12-2017
Singapore là một đất nước khá nhỏ bé với chỉ một thành phố duy nhất tên Singapore, tuy nhiên Singapore lại sở hữu khá nhiều điểm vui chơi nổi tiếng và hiện đại bậc nhất Châu Á. Vậy khi tới Singapore bạn sẽ đi đâu? Chơi gì ở Singapore?

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc

29-12-2017
Trùm Trà Sữa chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Singapore vừa tích cóp được trong những ngày qua cho các bạn đang nung nấu một chuyến phượt Singapore luôn cho nóng sốt!